Bong bóng party

Bong bóng party

Bong bóng party

Bong bóng party

Bong bóng party
Bong bóng party

Giới thiệu

   Tuy là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây, bong bóng nghệ thuật đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu của thị trưởng. Nhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, hội thao), hội thảo, triển lãm… gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề bong bóng nghệ thuật đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

  Người Việt Nam ta có câu:"Trẻ em như búp trên cành""Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai". Nắm bắt được vấn đề đó, nên Bong Bóng Party chúng tôi đã định hình và phát triển trong việc tổ chức các chương trình Sinh Nhật , Lễ Hội vui chơi giải trí dành cho các em thiếu nhi. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo nhiệt huyết trong công việc đã đưa thương hiệu Bong Bóng Party đã trở thành một đối tác tin cậy , uy tín của rất nhiều công ty tổ chức sự kiện cũng như luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý Phụ Huynh trong việc tổ chức Tiệc Sinh Nhật cho con em của mình.

  Bong Bóng Party là nơi quy tụ đội ngũ ekip trẻ, năng động, nhiệt tình nhưng không thiếu phần kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Với tiêu chí hoạt động hàng đầu: "Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là điều vinh hạnh đối với chúng tôi".

Hãy đến với Bong bóng party để được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất bạn nhé .

Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0931 84 08 00  nhé!

Đ/C: 480/65 - Phan Huy Ích - F8 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM

Website: bongbongparty.com         

 

backtop