Trang trí tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới
Trang trí tiệc cưới

Chi tiết bài viết

Trang trí tiệc cưới anh Chương Phong và chị Tiểu Lệ tại Đồng Nai

    Đi ngược lại với lối suy nghĩ “Đời người chỉ có một lần, Đám Cưới là dịp để chúng ta có thể thoải mái hơn, có thể tiêu xài xa hoa một chút cho những hạng mục như trang trí Tiệc Cưới”, thì một số Cô Dâu tâm sự với Bong Bóng Party rằng: Lựa chọn trang trí Tiệc Cưới bằng bong bóng là một trong những phương án tối ưu để làm đẹp cho Đám Cưới đồng thời tạo sự thân thiện với môi trường cũng như phù hợp với túi tiền của nhiều người.

    Cũng giống như bao cặp đôi khác, điều khiến cặp đôi này e dè khi lựa chọn phương án này chính là vấn đề về khoản ngân sách dành cho việc trang trí.

    Và cặp đôi này đã tìm đến Bong Bóng Party chúng tôi, và không phụ vào sự kỳ vọng đó, đội ngũ ekip của chúng tôi đã trang trí tiệc cưới của anh chị bằng những quả bong bóng nhưng không kém phần sang trọng,xinh đẹp.

Đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

 

Bong bóng được trang trí với 2 tống đỏ và trắng

 

Cổng bong bóng được kết hợp trang trí với vải

 

Bacdrop bong bóng với đôi tim thể hiện cho tình yêu của 2 ngưới

 Với bong bóng Cô Dâu Chú Rể không cần e ngại về vụ mùa hay cách bảo quản trong suốt thời gian diễn ra Tiệc Cưới, trong khi đó chi phí chỉ bằng ½ so với hoa tươi, nhưng đằng sau nó là cả một nghệ thuật, là những giá trị tinh thần to lớn của những con người luôn hướng tới Chân-Thiện-Mỹ. Thế nên, phải chăng đó là lý do để ngày càng có nhiều cặp đôi chọn trang trí tiệc cưới bằng bong bóng để điểm tô cho ngày trọng đại của đời mình? Thật khó để có câu trả lời chính xác, nhưng chắc chắn rằng trang trí Tiệc Cưới bằng bong bóng cho đến lúc này chính là một trong những phương án “Đẹp và tiết kiệm” nhất mà bạn có thể nghĩ tới!

Và cuối cùng thay mặt cho toàn bộ ekip của công ty, chúng tôi xin chuc cho đôi uyên ương được trăm năm hạnh phúc, răng long đầu bạc.

Xem thêm nhiều ảnh hơn tại fanpage Bong Bóng Party

Xem thêm nhiều mẫu bong bóng hơn tại đây

https://www.facebook.com/bongbongpartysaigon/

Hãy đến với Bong bóng party để được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất bạn nhé .

Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0931 84 08 00  nhé!

Đ/C: 480/65 - Phan Huy Ích - F8 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM

Website: bongbongparty.com 

backtop