Trang trí sinh nhật cho bé

Trang trí sinh nhật cho bé

Trang trí sinh nhật cho bé

Trang trí sinh nhật cho bé

Trang trí sinh nhật cho bé
Trang trí sinh nhật cho bé

Chi tiết bài viết

Trang trí sinh nhật

Bé của bạn sắp bước sang một tuổi mới.

1.Bạn không biết lên ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé của mình như thế nào?

Bạn đang không biết sẽ dành tặng con món quà gì tuyệt vời nhất vào ngày đáng nhớ này? Ngày mà một sinh linh bé nhỏ chào đời, một sự sống mới xuất hiện trong cuộc sống này.

Ngày sinh nhật cũng là ngày nhắc nhở người con nhớ về mẹ mình, người mà đã 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau sinh ra mình.

Ngày sinh nhật của con sắp đến, bạn đang boăn khoăng không biết tổ chức sinh nhật cho con mình như thế nào? Bắt đầu từ đâu? Bạn không biết lên ý tưởng ra sao?.

Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc thật lung linh nhưng đang cân nhắc vì các dịch vụ tổ chức tiệc hiện nay quá đắt đỏ. Bạn nghĩ sao nếu để bong bóng party chúng tôi giúp bạn.

2. Tại sao bạn nên chọn bong bóng party chúng tôi?

Bong bóng party là đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp, với đội ngũ là những nghệ nhân bong bóng nghệ thuật, ảo thuật gia có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh.

Tập thể chúng tôi với trang web bongbongparty.com hoạt động với tiêu chí: “ Niềm vui, sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Chúng tôi luôn yêu cái đẹp, yêu trẻ, nên tỉ mĩ trong từng chi tiết, trang trí linh hoạt trong từng không gian, đảm bảo buổi tiệc con yêu của bạn đẹp lung linh, sinh động với chi phí phù hợp với kinh phí của bạn.

Để bố mẹ của bé có nhiều phương án lựa chọn nên dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng,bên cạnh những dịch vụ từng phần. Chúng tôi có những combo trang trí sinh nhật trọn gói cho bé theo những chủ đề khác nhau, với những gói combo này các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi tổ chức sinh nhật cho bé, nhưng không kém phần lung linh, sang trọng khi được tập thể chúng tôi những người chuyên trang trí sinh nhật design và thực hiện.

Hãy để chúng tôi tổ chức sinh nhật của bé của bạn 1 lần để thấy được sự khác biệt.

Hãy đến với Bong bóng party để được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất bạn nhé .

Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0931 84 08 00  nhé!

Đ/C: 480/65 - Phan Huy Ích - F8 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM

Website: bongbongparty.com         

backtop