Chú hề hoạt náo

Chú hề hoạt náo

Chú hề hoạt náo

Chú hề hoạt náo

Chú hề hoạt náo
Chú hề hoạt náo

Chi tiết bài viết

Chú hề hoạt náo giá 1 tr/tiệc

     Những dịch vụ dẫn trương trình MC trong buổi tiệc hay đám sinh nhật của các bé, dẫn chương trình chắc ai cũng dẫn được, thế nhưng dẫn trương trình hay cũng là một vấn đề khó khăn đấy, để được một người dẫn trương trình hay thì một người làm phải làm đi làm lại hàng trăm lần. mới có được một nói lưu loát và chôi chảy.


Bởi vị vậy cty đã đào tạo được những chú hề hoạt náo dày dặn kinh nghiệm trong quá trình diễn xuất, để tạo them nhiều niềm vui cho gia đình và bạn bè của bạn.
Bên cty chú hề bong bóng với các chú hề hoạt náo nhiệm vụ phải làm là trước Khi khách mời của gia đình, đã tới tương đối đông đủ thì chú hề hoạt náo và gia đình sẽ cùng nhau tổ chức các hình thức lễ cho buổi tiệc như nghi thức cắt bánh kem cho bé, cả nhà sẽ cùng hát tặng cho bé. Sau đó chú hề hoạt náo sẽ mời ba mẹ của bé cùng lên sân khấu và nói lời cảm ơn đến khách mời, đã giành thời gian tham dự trong buổi tiệc của mình.

Sau khi tất cả các bé đã ăn uống xong chú hề sẽ mời tất cả các bé cùng lên sân khấu và tồ chức nhiều các trò chơi vui nhộn cho các bé, đảm bảo những bé tham gia buổi tiệc sẽ có những tiếng cười vui nhộn thích thú và hấp dẫn hơn. Các bé chiến thắng trong mỗi cuộc thi sẽ được nhận những món quá ngộ nghĩnh từ chú hề hoạt náo.
Cuối buổi tiệc chú hề sẽ tiễn chân các bé và cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bé tham dự buổi tiệc
Hãy nhanh chóng quý khách thuê chú hề hoạt náo đây là những dịch vụ bên chúng tôi, với dịch vụ đảm bảo chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất tại hò chí minh, để có 1 chú hề như ý muốn nhé! Với chú hề hoạt náo đảm bảo chất lượng, vui vẽ hòa đồng với các bé trong mỗi buổi tiệc. đặc biệt lun tạo ra nhiều tiếng cười với các bé nhỏ

 

Hãy đến với Bong bóng party để được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất bạn nhé .

Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0931 84 08 00  nhé!

Đ/C: 480/65 - Phan Huy Ích - F8 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM

Website: bongbongparty.com           

backtop